Cờ tỷ phú online 2022 – Thực hiện giấc mơ tỷ phú trực tuyến

Cờ tỷ phú online là trò chơi đòi hỏi phải có sự tư duy và khéo léo trong từng bước đi. Theo thời gian, trò chơi này rất được các game thủ yêu thích và hưởng ứng. Vậy cờ tỷ phú online là gì? Làm thế nào để trở thành tỷ phú trực tuyến với cờ tỷ phú online? Đừng bỏ qua bài viết bên dưới nếu bạn yêu thích trò chơi này nhé!

Đôi nét về cờ tỷ phú online

Nội dung chính của game cờ tỷ phú trực tuyến

Dựa trên trò chơi dân gian, cờ tỷ phú online cũng có lối chơi giống tới 90% bản gốc. Chỉ bằng cách đổ xúc xắc trên màn hình, bạn sẽ bắt đầu du lịch qua các địa danh trên bàn cờ. Để tận dụng được hết tiềm lực, bạn phải áp dụng chiến lược riêng của mình. Mỗi địa điểm bạn ghé tới chính là cơ hội để bạn mua đất tại đó. Sau khi có rồi, chúng ta có thể tiến hành xây dựng nhà cửa, biệt thự. Trong cờ tỷ phú online, càng làm người khác phá sản thì bạn sẽ càng giàu và cơ hội trở thành tỷ phủ ngày càng cao.

Nội dung chính của game cờ tỷ phú trực tuyến
Nội dung chính của game cờ tỷ phú trực tuyến

Đặc điểm của cờ tỷ phú trực tuyến là gì?

Khi tham gia vào cờ tỷ phú online, bạn sẽ trở thành các nhân vật chibi nổi tiếng. Mỗi nhân vật này sẽ có kỹ năng riêng biệt để bạn khám phá.

Vì là game trực tuyến nên bạn sẽ không phải sợ cô đơn khi chơi. Bạn sẽ có cơ hội đánh bại các danh thủ “tỷ phú” khác trên khắp cả nước. Hãy vận dụng tốt các chiến lược thông minh khi chơi cờ tỷ phú online để nhanh chóng giành thắng lợi.

Đặc điểm của cờ tỷ phú trực tuyến là gì?
Đặc điểm của cờ tỷ phú trực tuyến là gì?

Tương tự game truyền thống, bàn cơ online cũng có 40 ô khác nhau và 2 quân xúc sắc. Bạn có thể sở hữu lên tới 32 biệt thự và có 12 khách sạn khác nhau. Tại mỗi ô, người chơi có thể mua đất, xây biệt thự hoặc làm theo yêu cầu đặc biệt. Khi chơi, bạn còn phải dùng thêm các thẻ cơ hội, thẻ vận khí. Đặc biệt, tiền với các mệnh giá khác nhau là thứ không thể thiếu.

Cập nhật về quy luật và cách chơi cờ tỷ phú online chuẩn nhất

Bắt đầu game

Tùy thuộc vào nhu cầu mà mỗi ván cờ tỷ phú online sẽ có từ 2 – 4 người chơi  khác nhau. Khi bắt đầu game, các “tỷ phú” tương lai sẽ đưa nhân vật chibi của mình vào vị trí Go. Theo thứ tự, từng người sẽ đổ xúc xắc để chọn người có quyền đi đầu tiên. Ai có điểm cao nhất sẽ đi đầu tiên và lượt tiếp theo sẽ tính theo chiều kim đồng hồ.

Các nội dung trong game

Xúc xắc đổ được bao nhiêu thì bạn sẽ di chuyển với số bước tương ứng. Các nội dung mà bạn có thể rơi vào như sau: 

  • Ô nhà tù: Đồng nghĩa với việc bạn bị bỏ lượt và không có tiền trong vòng đi đó. Nhân vật chibi của bạn sẽ ở trong tù. Trong 1 – 3 lần gieo xúc kế tiếp, bạn gieo được 2 mặt giống nhau thì bạn mới được ra tù. Bạn cũng có thể rút đúng thẻ ra tù hoặc mua lại thẻ bằng số tiền của mình có. Ngoài ra, nếu rơi vào ô cảnh sát hoặc gieo xúc xắc 2 mặt giống nhau liên tục, cũng làm bạn vào tù.
  • Ô Go – khởi hành: Khi nhảy vào hoặc đi ngang ô này, bạn sẽ nhận thêm tiền thưởng. Đây có thể được xem là tiền hoàn thành một vòng bàn cờ tỷ phú online.
  • Chúng ta sẽ tiến hành chiến lược mua, đấu giá những nơit chưa có ai mua để trở thành tỷ phú. Trong trường hợp đất có chủ thì bạn phải trả tiền phạt cho chủ đất. Nhưng nếu mảnh đất đó đang bị thế chấp thì ngân hàng sẽ nhận tiền của bạn.
  • Bạn có thể làm tăng giá trị của đất bằng cách xây dựng nhà, biệt thự. Tiền phạt thu được cũng tăng gấp đôi khi có đủ lô đất cùng màu. Số tiền cao nhất thu được khi lô đất của bạn có khách sạn. 4 ngôi nhà sẽ được xây khách sạn.
  • Bạn sẽ không bị phạt khi đứng ở ô đậu xe miễn phí.
  • Ô thuế thu nhập yêu cầu bạn trả thuế cho ngân hàng bằng 10 % tổng tài sản và tiền mặt mà bạn đang sở hữu.
Các nội dung trong game
Các nội dung trong game

Khi nào game kết thúc?

Cờ tỷ phú online sẽ kết thúc khi toàn bộ người chơi khác bị phá sản và bạn trở thành tỷ phú. Tuy nhiên, một số phiên bản quy định về thời gian chơi của game. Lúc này, người chơi nào sở hữu nhiều tài sản nhất chính là người thắng cuộc và trở thành tỷ phú.

Lưu ý khi chơi game cờ tỷ phú trực tuyến

Để có thể chơi tốt game cờ tỷ phú online, bạn cần phải chú ý những điều sau:

Thứ nhất,  chọn phiên bản cờ phù hợp với bản thân. Hiện tại, game có rất nhiều phiên bản khác nhau. Nếu bạn muốn vừa giải trí vừa luyện não, hãy chọn những phiên bản uy tín có nhiều người chơi.

Lưu ý khi chơi game cờ tỷ phú trực tuyến
Lưu ý khi chơi game cờ tỷ phú trực tuyến

Thứ hai, vận dụng tốt các chiến lược mua bán. Nhưng để làm tốt điều đó, đừng bỏ qua việc quan sát các đối thủ. Việc đánh phủ đầu cũng là một cách hay khi chơi cờ tỷ phú online.

Thứ ba, đây chỉ là trò chơi. Bạn đừng để nó ảnh hưởng đến công việc, học tập và cuộc sống của mình. Cân bằng sẽ giúp bạn dễ dành thắng lợi hơn.

Nếu thường xuyên chú ý những điều trên, trải nghiệm chơi game của bạn sẽ rất thoải mái. Giấc mơ tỷ phú trực tuyến với bạn không còn là điều lớn lao nữa.Trên đây là các thông tin về game cờ tỷ phú online. Bạn đã sẵn sàng làm chủ bất động sản và thực hiện giấc mơ tỷ phú trực tuyến của mình chưa? Trăm trận trăm thắng nhé!

Xem thêm >>> Đánh bài cát tê tại hausenblasheather.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.